Dịch vụ Booking PR

Đưa doanh nghiệp của bạn lên top 5 uy tín nhất, dịch vụ Booking PR sẽ xếp hạng cao doanh nghiệp của bạn trên trang đầu tiên của Google khi khách hàng tìm kiếm.

Tăng mức độ phổ biến trong ngành & độ phủ thương hiệu với chi phí tiết kiệm nhất, thu hút khách hàng tiềm năng và nâng cao vị thế của công ty. Bạn có muốn bắt đầu?

Gọi 0932.517.171

Hệ thống Web của Diti & Đối tác

Các câu hỏi thường gặp

Tôi đang kinh doanh ngành nghề đặc thù, Diti có nhận Booking PR không?

Diti có hệ thống hơn 300 trang web và có đánh giá cho hầu hết các dịch vụ, tuy nhiên để kiểm tra khách hàng vui lòng liên hệ Diti để được tư vấn cụ thể hơn.

Ai cũng cũng có thể đặt Booking PR?

Không phải tất cả các doanh nghiệp Diti đều cho phép. Về nguyên tắc, Diti sẽ xem xét doanh nghiệp có phù hợp với bài viết hay không trước khi cho thuê.

Nếu Booking PR lâu dài thì có chính sách gì tốt không?

Ngoài các gói 12 tháng, nếu khách hàng muốn đăng ký trên 1 năm sẽ được chiết khấu thêm từ 5% – 15%. vui lòng liên hệ Diti để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi.

Tôi thấy công ty của tôi nằm trong TOP cuối , tôi có thể thay đổi thứ hạng lên Top 1 được không ?

Được, sau khi bạn đặt lên Top đầu thì Diti sẽ ưu tiên cho doanh nghiệp bạn thuê (nếu trước đó bạn chưa cho ai thuê).

Nếu tôi thuê TOP mà các doanh nghiệp khác cũng muốn thuê thì sao?

Diti sẽ không cho các đơn vị khác thuê lại trong thời gian hợp đồng và vẫn ưu tiên gia hạn hợp đồng cho những người thuê hiện tại. Trong trường hợp không gia hạn hợp đồng, Diti sẽ cho các đơn vị khác thuê lại.

Diti còn nhận chăm sóc Website, dịch vụ SEO tổng thể có hoàn tiền nếu không đạt theo KPI. Quý khách có thể tham khảo thêm ở đây.