THIẾT KẾ WEBSITE

Thực hiện một cách tiếp cận tập trung vào con người để thiết kế web , để giúp thúc đẩy người dùng hành động và phát triển thương hiệu trực tuyến.

Thiết kế không bao giờ đứng yên, và bất kỳ thương hiệu nào đầu tư vào một trang web mới đều muốn nó trông và cảm thấy hiện đại. Nhưng triết lý đằng sau thiết kế trang web nên đứng trước thử thách của thời gian.

Tại Diti, chúng tôi có một triết lý rõ ràng: các trang web nên kết hợp thiết kế lấy con người làm trung tâm và cách kể chuyện mạnh mẽ với sự tập trung rõ ràng vào việc hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh và hành động thúc đẩy.

Chúng tôi tin rằng việc khám phá và phục vụ nhu cầu của người dùng – đối tượng thương hiệu của bạn – là điều quý giá nhất mà một công ty thiết kế trang web có thể làm cho bạn với tư cách là một đối tác.

Nhưng để rõ ràng, chúng tôi không tin vào việc đưa các tương tác cảm thấy tốt lên trước điểm mấu chốt.

Các thương hiệu đang ngày càng cạnh tranh về trải nghiệm của khách hàng thậm chí nhiều hơn giá cả hoặc sản phẩm. Công việc của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm tuyệt vời đó và giữ cho bạn cạnh tranh. Nhưng đó cũng là công việc của chúng tôi để kết hợp nghệ thuật thiết kế tuyệt vời với khoa học thúc đẩy chuyển đổi và khuyến khích các hành động đúng vào đúng thời điểm.

Chúng tôi biết bạn không chỉ tìm kiếm một nhà thiết kế tuyệt vời (mặc dù chúng tôi có những người đó). Bạn đang chọn một đối tác để giúp hướng dẫn bạn trong suốt quá trình và hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh của bạn. Và chúng tôi xây dựng một quy trình hợp tác nhằm khám phá câu chuyện thương hiệu của bạn và đảm bảo câu chuyện được kể theo cách hấp dẫn nhất có thể.

Điều đó chỉ để lại câu hỏi: thiết kế của chúng tôi có tốt không? Trong khi bạn ở đây, hãy xem nghiên cứu điển hình của chúng tôi và tự quyết định.

Cần thiết kế Web nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ? Xem ngay Thư viện Web chuyên nghiệp .

Một triết lý lấy người dân làm trung tâm

Xu hướng thiết kế đến và đi. Diti đã tồn tại đủ lâu để thấy thiết kế đa dạng, thiết kế phẳng và tăng giảm (và tăng trở lại) của gradient. Chúng tôi theo kịp các xu hướng , nhưng chúng tôi cố gắng nhìn qua chúng và tập trung vào con người.

Trước khi chúng tôi bắt đầu thiết kế, chúng tôi đang tìm cách hiểu người dùng tìm kiếm thông tin gì trên Internet và đưa ra quyết định dựa trên cách họ nghĩ và những gì họ muốn. Điều đó có nghĩa là nghiên cứu đối tượng và một chiến lược kỹ thuật số mạnh mẽ là một phần không thể thiếu trong quy trình thiết kế web của chúng tôi.

Là một công ty thiết kế web, chúng tôi biết việc tập trung vào việc bán các sản phẩm của bạn. Đó là lý do tại sao hơn bao giờ hết, bất kỳ thương hiệu nào cũng cần một trang web phục vụ người dùng và cung cấp trải nghiệm thực tế của con người.

Cách tiếp cận theo hướng kể chuyện

Khi chúng tôi thiết kế cho mọi người, chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện là một phần của những gì làm cho chúng ta trở thành con người, và tất cả những trải nghiệm thương hiệu tuyệt vời bắt đầu bằng cách kể chuyện.

Ý nghĩa của việc kể chuyện trong một bối cảnh trực quan là gì? Mọi khía cạnh của một trang web, từ ngôn ngữ thiết kế và lựa chọn hình ảnh đến nội dung và trải nghiệm người dùng, kết hợp với nhau để kể câu chuyện.

Mỗi thương hiệu đều có câu chuyện riêng, nhưng cốt lõi của mọi câu chuyện thương hiệu là lời hứa của thương hiệu với khách hàng. Bạn có hứa hẹn niềm vui và hứng thú? Một sự an toàn? Từ lời hứa cốt lõi đó, mọi hình ảnh, mọi biểu tượng, mọi trang và mọi điểm tương tác đều cần thúc đẩy nhận thức đó và phát triển câu chuyện của bạn.

Một tinh thần hợp tác

Diti khởi đầu là một công ty thiết kế web và chúng tôi đã thiết kế các trang web cho các thương hiệu lớn và các công ty khởi nghiệp đang lên. Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển hướng tới các trang web tập trung nhiều đối tượng hơn – và giúp các thương hiệu di chuyển với những thay đổi này khi chúng xảy ra.

Cho dù bạn đang xây dựng một trang web cho một doanh nghiệp mới hoặc bạn đã sẵn sàng để thiết kế lại, nhóm các nhà thiết kế web của chúng tôi có thể giúp bạn thể hiện thương hiệu của mình. Chúng ta sống trong một thế giới đầu tiên trên thiết bị di động và chúng ta sẽ không mơ ước bắt đầu một trang web mà không có các thiết kế đáp ứng cho thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Chúng tôi nhận được rằng thiết kế lại một trang web là một bước tiến lớn đối với nhiều doanh nghiệp. Có những quyết định thiết kế lớn để đưa ra và nhiều quan điểm của các bên liên quan để xem xét. Cách bạn được hướng dẫn trong suốt quá trình cũng quan trọng như những gì được thiết kế cuối cùng.

Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận dựa trên đối thoại để thiết kế, khám phá ý tưởng và phương hướng và để lại nhiều thời gian và không gian cho phản hồi và sàng lọc. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về lựa chọn của bạn và cách chúng ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể.

Diti không chỉ là một công ty thiết kế trang web đã được nhiều khách hàng tin dùng . Chúng tôi là một đối tác kỹ thuật số thực sự, giúp các thương hiệu tạo kết nối sâu hơn với khán giả của bạn và thúc đẩy tăng trưởng.

Sẵn sàng cho một trang web để tiếp cận khách hàng nhiều hơn? Chúng tôi muốn nghe từ bạn.